Con lăn Băng tải - Mua Con lăn băng tải ở đâu?

Thứ Hai, Ngày 27/2/2023 | 15:44
 1. Con lăn Băng tải là gì?
 • Con lăn là một khối hình trụ tròn, có khả năng quay quanh trục và làm giảm ma sát chuyển động.
 • Con lăn được làm từ các vật liệu, chất liệu khác nhau đảm bảo nhẹ, vận hành trơn tru và gảm thiểu tối đa ma sát cho tải hoặc băng tải.
 • Con lăn băng tải  là con lăn được đặt phía dưới các băng tải sử dụng trong công nghiệp vận tải có tác dụng đỡ cho băng tải phía trên đảm bảo băng tải không bị trùng và giảm ma sát băng tải đến mức tối thiểu khi có tải.
 • Con lăn băng tải và băng tải là thiết bị quan trọng ứng dụng trong hệ thống tự động hóa, tuy nhiện hiện nay có rất nhiều loại con lăn băng tải được các đơn vị đưa vào sản xuất. Vì vậy đề đảm bảo cho hệ thống băng tải được hoạt động ổn định chúng ta cần lựa chọn loại con lăn băng tải sao cho phù hợp với doanh nghiệp.
 1. Ưu điểm sử dụng con lăn băng tải thép.

 

 • Con lăn thép thường được sử dụng cho băng tải cao su vận chuyển vật liệu có tải trọng lớn, rời rạc trên các địa hình dài hoặc khó khăn trong việc vận chuyển bằng các phương tiện khác.
 • Việc sử dụng con lăn thép trong hệ thông băng tải vận chuyển vật liệu có các ưu điểm sau:

+ Chịu được trọng tải lớn với độ bền cao, giúp băng tải hoạt động trơn tru trong thời gian dài và môi trường làm việc khắc nghiệt. Điều này giúp cho hệ thống băng tải hạn chế tối đa việc tạm dừng sản xuất để bảo dưỡng, sửa chữa.

+ Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế. Với hệ thống giá đỡ con lăn được thiết kế theo dạng các khớp nối và có chung kích thước các đầu trục nên việc lắp đặt, sửa chữa và thay thế rất nhanh và thuận tiện.

 1. Mua con lăn băng tải ở đâu?
 • Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất và thương mại Phương Anh. Có địa chỉ tại Xóm Núi – Xuân Phương – Phú Bình – Thái Nguyên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất con lăn, băng tải và gia công cơ khí chính xác ở Việt Nam.
 • Công ty chúng tôi chuyên cung cấp con lăn, băng tải và các thiết bị, phụ kiện đi kèm với chất lượng cao, giao hàng đúng thời hạn với giá thành cạnh tranh. Đặc biệt thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua Công ty CP Đầu tư sản xuất và TM Phương Anh.

Địa chỉ: Xóm Núi – Xuân Phương – Phú Bình – Thái Nguyên.

Hotline: 02082.209.888

Email: Phuonganhinpro2011@gmail.com

Những tin mới hơn