Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ TMDV PHƯƠNG ANH
TẦM NHÌN
Con lăn Phương Anh sẽ chiếm đến 30% thị phần trong nước vào năm 2025, tăng lên 50% vào năm 2030 và mở rộng, kết nối với các đối tác quốc tế; Gia công cơ khí chính xác chất lượng cao để đáp ứng các chi tiêu khắt khe của các đối tác lớn trong và ngoài quốc gia

SỨ MỆNH
Đối với CBCNV: Tạo ra môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện, hạnh phúc và cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.
Đối với khách hàng: Cung cấp những sản phẩm hơn cả sự  mong đợi
Đối với xã hội: Tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội và đóng góp vào sự phát triển đất nước

MỤC TIÊU CÔNG TY
Trở thành một trong ba đơn vị sản xuất con lăn chiếm thị phần nhiều nhất Việt Nam vào năm 2025
Trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm cơ khí chính xác cho các thương hiệu lớn như Yamaha, Honda, Piagio,… và các mặt hàng phục vụ xuất khẩu chất lượng cao
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và Thương mại dịch vụ Phương Anh hoạt động sản xuất và gia công cơ khí trong các lĩnh vực chuyên sâu như sau:

  1. Thiết kế, chế tạo con lăn, băng tải
  2. Gia công cơ khí chính xác
  3. Sản xuất ngành cơ khí phụ trợ
  4. Nhà thầu thi công công trình thép: Nhà xưởng, cầu thép,…


Các sản phẩm của Công ty Phương Anh đều được xây dựng trên nên tảng kết hợp công nghệ hiện đại của Thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc áp dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước dã giúp cho Công ty Phương anh tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp. đẳng cấp với giá thành cạnh tranh.
Các dự án quản lý được thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu bề dày kinh nghiệm gia công, sản xuất được nhiều sản phẩm cơ khí đa dạng về chủng loại , chất lượng đạt tiêu chuẩn các yêu cầu kỹ thuật cùng hệ thống hỗ trợ khách hàng bao gồm một đội ngũ kỹ sư và lao động có tay nghề giỏi được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

            LỊCH SỬ CÔNG TY
Tháng 05/2009 - Thành lập Cơ sở Cơ khí Phương Anh với:

· 5 nhân viên.
· 5 máy công cụ.
· Lĩnh vực hoạt động: sản xuất con lăn.

Tháng 6/2011 – Thành lập Công ty CP Đầu tư sản xuất và Thương mại dịch vụ Phương Anh gồm:

· 20 nhân viên.
· 15 máy công cụ.
· Lĩnh vực hoạt động: sản xuất con lăn.

Tháng 2/2015 – Bắt đầu đầu tư máy công cụ hiện đại, chính xác cao, điều khiển chương trình số (CNC).

Mở rộng lĩnh vực sản xuất: Thiết kế, chế tạo thiết bị khai khoáng; Gia công chi tiết máy, chi tiết phụ trợ công nghiệp.

Hiện nay (2022):

· Công ty có gần 100 nhân viên.
· Công ty Phương Anh trang bị các máy công cụ với nhiều máy điều khiển bằng kỹ thuật số (CNC), trong đó có gần 20 máy CNC chất lượng cao nhập từ Đức - Nhật - Đài Loan trong năm 2020 - 2022.

-Tương lai trong giai đoạn 2025 - 2030: mở rộng thêm 02 nhà máy, nâng tổng số lên 04 nhà máy, diện tích mặt bằng sản xuất lên đến 5000m2.